Bí kíp học động từ bất quy tắc Tiếng Anh chỉ trong 1 nốt nhạc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ tuyệt vời để học tất cả những động từ bất quy tắc một cách dễ dàng và đầy hứng thú.

Hẳn trong số chúng ta, những người mới làm quen với Tiếng Anh luôn cảm thấy đau đầu với động từ bất quy tắc phải không nào?

Rõ ràng động từ bất quy tắc Tiếng Anh không dễ nhằn chút nào với đủ các loại biến thể. Nhìn vào bảng chia động từ bên dưới, nhiều người học hoàn toàn bị choáng ngợp bởi số lượng động từ cần ghi nhớ quá nhiều.

Vậy phải làm sao để học hết chừng ấy động từ với vô số biến thể như vậy? Rất đơn giản, thay vì cố gắng nhồi nhét các từ vào đầu bằng cách học vẹt, chúng ta có thể biến toàn bộ kiến thức thành của mình thông qua trò chơi online dưới đây.

 

Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành từ điển MacMillan danh tiếng và hoàn toàn miễn phí. Mỗi lượt chơi bạn sẽ có 2 phút để trả lời nhiều câu hỏi được đưa ra nhất. Với mỗi động từ bất kỳ, bạn sẽ phải lựa chọn dạng chính xác của động từ (nguyên thể, quá khứ đơn, dạng V-ing, phân từ, hiện tại đơn), bạn sẽ học được nhiều biến thể của động từ ở nhiều thì khác nhau. Còn chờ gì nữa, hãy thử sức với trò chơi ngay thôi.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *