Reading 6 My daily activities

Lesson 6: My daily activities

Click to hide/show content

My daily activities

I am a high school student.

Every morning from Monday and Saturday, I get up at 6 o’clook. After breakfast, I go to school by bicycle. It take me about 20 minutes to go from my house to my school. As usual, I study at school until 11:30 a.m. I return home at noon to have lunch with my family. In the afternoon I will attend English and computer courses. I always get home just in time for dinner at 7:30 p.m. After dinner, while my parents are watching television in the living-room, I read books or prepare lessons for the following days in my own room.

I am free weekends. On Sunday morning, I get up later than usual. Then I often go shopping with my friends in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside. On rainy Sundays, I stay home reading books and listening to music.

I am quite satisfied with my daily activities.

   

Click to hide/show content

Hoạt động thường ngày

Tôi là một học sinh trung học.

Mỗi buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Bảy, tôi thức dậy lúc 6 giờ. Sau bữa ăn sáng, tôi đi học bằng xe đạp. Tôi mất khoảng 20 phút để đi từ nhà tôi  đến trường. Như thường lệ, tôi học ở trường cho tới 11h30 sáng. Tôi trở về nhà lúc 12h trưa để dùng cơm với gia đình. Vào buổi chiều tôi thường theo các khoá học Tiếng Anh và vi tính. Tôi luôn luôn về đến nhà kịp giờ để dùng cơm tối lúc 7h30. Sau bữa ăn tối, trong lúc ba má tôi đang xem vô tuyến truyền hình ở trong phòng khách, thì tôi đọc sách hoặc chuẩn bị bài vở cho những ngày học tiếp theo trong phòng riêng của mình.

Tôi rảnh rỗi vào những ngày cuối tuần. Vào sáng Chủ nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau đó tôi thường đi mua sắm với các bạn tôi ở khu vực trung tâm thành phố. Đôi khi chúng tôi đi chơi giải trí ở vùng nông thôn. Vào những ngày Chủ nhật có mưa, tôi ở nhà đọc sách và nghe nhạc.

Tôi rất hài lòng với những hoạt động thường ngày của tôi.

   

English-learning.net là website học nghe Tiếng Anh online miễn phí. Luyện nghe Tiếng Anh thông qua những bài nghe ngắn phù hợp cho người mới bắt đầu. Hãy cùng khám phá những bài học thú vị với chúng tôi nhé. Cheers