Reading 3 The house where I live

Lesson 3: The house where I am living

Click to hide/show content

The house where I’m living

My family consists of 4 people. They are my parents, my sister and me.

We are living in a large house in surburb of Ho Chi Minh City. The house ix made of bircks and covered with red tiles. It has 5 rooms including a living-room, 3 bedrooms and a kitchen. The living-room, which a rather large, is decorated with beatiful pictures on the walls. The bedroom are nice, one is for my parents and the other two for my sister and me. The kichen is tidy and well equipped with a gas cooker, a washing-machine and a refrigerator. Around the house is a large garden with many fruit-trees and flowers.

I like this house very much. It is the place where I was born and grown up. It has given me good memories since my childhood. I wish I would live in it forever.

   

Click to hide/show content

Ngôi nhà tôi đang ở

Gia đình tôi gồm 4 người. Đó là ba má tôi, chị tôi và tôi.

Chúng tôi đang sống trong một căn nhà rộng ở vùng ngoại ô của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà được xây bằng gạch và lợp bằng ngói đỏ. Nó có 5 phòng gồm một phòng khách, 3 phòng ngủ và một nhà bếp. Phòng khách khá rộng được trang hoàng bằng những bức tranh đẹp trên tường. Các phòng ngủ thì xinh xắn, một phòng dành cho ba má tôi và hai phòng khác thì dành cho chị tôi và tôi. Nhà bếp thì ngăn nắp và được trang bị tiện nghi với một bếp ga, một máy giặt và một tủ lạnh. Quanh nhà là một khu vườn rộng có nhiều cây ăn trái và hoa.

Tôi rất thích ngôi nhà này. Đó là nơi tôi đã sinh ra và trưởng thành. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp ở đó từ thời thơ ấu. Tôi ước ao mình sẽ sống trong ngôi nhà này mãi mãi.

   

English-learning.net là website học nghe Tiếng Anh online miễn phí. Luyện nghe Tiếng Anh thông qua những bài nghe ngắn phù hợp cho người mới bắt đầu. Hãy cùng khám phá những bài học thú vị với chúng tôi nhé. Cheers