Đóng góp bài viết

Bạn thích viết lách và chia sẻ những kiến thức thú vị liên quan đến Tiếng Anh? Bạn viết khá nhiều nhưng chỉ chia sẻ trên Facebook cho bạn bè của mình thôi? Bạn là trung tâm Tiếng Anh muốn đem đến cho cộng đồng những điều hay ho đồng thời quảng bá hình ảnh của mình?

Hãy đóng góp bài viết cho english-learning.net những bài viết/kiến thức mà bạn thấy tâm đắc, chúng tôi sẽ dành thời gian xem xét và đăng tải những đóng góp của bạn, đồng thời ghi nhận đóng góp của bạn bằng cách dẫn link về địa chỉ Facebook hoặc website/blog của bạn.

Yêu cầu về bài viết đóng góp:

  • Bài viết cần liên quan đến Tiếng Anh, kiến thức Tiếng Anh hoặc văn hóa những quốc gia sử dụng Tiếng Anh. Những bài dịch Tiếng Anh từ báo/blog, đặc biệt là từ Quora đều rất welcome nhé.
  • Bài viết không được copy y nguyên từ website hoặc trang Facebook khác, nếu bạn có thể dành thời gian chỉnh sửa và biên tập lại nội dung 1 chút để nó mang nét gì đó khác biệt thì OK nha.
  • Bài viết không mang xu hướng đả kích, chống đối hoặc chia rẽ chính trị.

Lý tưởng nhất là các bạn gửi bài viết dưới định dạng Microsoft Word và file hình ảnh đính kèm (nếu có). Các bạn vui lòng gửi bài viết đóng góp vào địa chỉ email callum.robertson90vn@gmail.com nha, đồng thời đừng quên phần thông tin profile của bạn/tổ chức để english-learning.net đăng tải lên cùng bài viết. Chúng tôi sẽ liên lạc và phản hồi nếu bài viết của bạn phù hợp.

Xin cảm ơn những đóng góp của bạn. Thank you!